ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


ครีมหมอจุฬา เคยใช้กันไหมเอ่ย
avatar
ครีมหมอจุฬา


เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของครีมจุฬากันมาบ้างแล้ว หรืออาจจะเพิ่งเคยได้ยิน บางท่านอาจจะมีความสงสัยในชื่อของครีมว่ามาจากอะไร ใครเปนคนผลิตแน่ 
 
 
ครีมหมอจุฬานั้น เป็นครีมที่มีชื่อเสียงมานาน และมีความแพร่หลายมาก โดยครีมหมอจุฬานั้นไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ รพ.จุฬา หรือมหาวิลัยจุฬาลงกรณ์แต่อย่างใด และก็ไม่ใช่บุคลากรใน 2 องค์กรข้างต้นเป็นผู้ผลิตอีกด้วย ไม่มีอะไรสามารถระบุได้อย่างแน่นอนว่าใครเป็นผู้ผลิต
 
บางท่านอาจจะทราบถึงสรรพคุณ หรือเคยทดลองใช้กันมาบ้างแล้ว โดยสรรพคุณของครีมหมอจุฬานั่นก็คือ ช่วยลดรอยสิว - ฝ้าบนใบหน้า ต่อต้านแบคทีเรีย และช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นเป็นธรรมชาติ
 
แต่ในปัจจุบัน ได้มีผู้ผลิตหลายรายผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก มีหลายสูตร หลายขนาด และบรรจุภัณฑ์ ก็แตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งส่วนมากจะเป็นของปลอม ซึ่งในครีมปลอมพวกนี้ จะผสมสารปรอทและไฮโดรควิโนน ซึ่งเป็นสารอันรายต่อผิว 
 
ผลจากการใช้ครีมปลอมพวกนี้คือ ในขณะที่ใช้อยู่จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกว่าใบหน้าดูขาวขึ้นอย่างรวดเร็วจนสังเกตได้  แต่ในระยะยาวจะทำให้ใบหน้าของผู้ใช้เสื่อมสภาพ แย่ลง และเมื่อเลิกใช้ใบหน้าก็จะเริ่มดำคล้ำขึ้น เกิดฝ้าบนใบหน้า
 
ครีมหมอจุฬาของแท้นั้น มีจำหน่ายเพียงขนาดเดียวนั่นก็คือ 16 กรัม อยู่ในกระปุกใส เนื้อครีมเข้มข้นสีครีมอ่อนๆ มีกลิ่นอ่อนๆไม่ฉุน และถ้าไม่พอใจก็ยังสามารถหยุดใช้ได้ทันที ไม่ทำให้หน้าดำคล้ำ หรือเป็นฝ้าแต่อย่างใด
 
จะใช้ครีมยี่ห้อแพงๆไปทำไม ในเมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพคุ้มราคาอยู่ตรงนี้แล้วจรงไหม 
 

สำหรับท่านที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออุดหนุนครีมหมอจุฬาของแท้ สามรถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า http://cream-jula.dasfree.com/prestashop เข้ามาชมกันเยอะๆนะ ^^ ผู้ตั้งกระทู้ ครีมหมอจุฬา :: วันที่ลงประกาศ 2011-03-04 22:13:37 IP : 58.9.102.186


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน