ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


5 ครีมบำรุงผิวหน้าใช้ทุกเช้า ผิวใส ออร่าพุ่งกระจาย
avatar
DigitalKnowledge


 

เพราะผิวหน้าคือจุดความงามที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาสัมผัสเป็นที่แรก ดังนั้นการบำรุงดูแลผิวหน้าเป็นประจำจึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการดูแลผิวที่สาวๆ ละเลยไม่ได้เด็ดขาด วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางวันที่พิสูจน์แล้วว่าหากใช้เป็นประจำทุกเช้า ผิวจะดูใส ออร่าพุ่งกระจายอย่างแน่นอน ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีครีมบำรุงผิวหน้าแบรนด์ไหนที่จัดว่าเด็ดสุดๆ บ้าง


นีเวีย ไวท์ เดย์ ครีม พอร์ มินิไมเซอร์ SPF 15

 

ขอบคุณรูปจาก nivea.co.th/


 

ครีมบำรุงผิวหน้าจากนีเวียสูตรนี้อัดแน่นมาด้วยส่วนผสมที่จะช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่ว่าจะเป็น Pearly White ที่มีผลวิจัยแล้วว่ามอบความกระจ่างใสได้มากกว่าวิตามินซีสูงถึง 10 เท่า นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ที่จะช่วยปกป้องผิวแม้ต้องเผชิญกับแสงแดดในเวลากลางวัน นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนและลบเลือนจุดด่างดำให้จางลงได้ภายใน 7 วันอีกด้วย


โอเลย์ โททัล เอฟเฟกต์ 7 อิน วัน เดย์ ครีม SPF 15

 

ขอบคุณรูปจาก olay.co.th


 

เติมอาหารผิวอย่างเต็มพิกัดด้วยครีมบำรุงผิวหน้าที่จะป้องกันปัญหาผิวทั้ง 7 ประการได้ในหนึ่งเดียว โดยครีมตัวนี้โด่งดังมานานตั้งแต่รุ่นแม่ จวบจนทุกวันนี้ก็ยังขึ้นเป็นหนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ ของครีมบำรุงผิวหน้าที่เห็นผลที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้าให้กลับมามีสุขภาพดี เป๊ะแบบที่สาวๆ ต้องการ


 

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์


ขอบคุณรูปจาก tousis.net.bd


ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสสีชมพูนี้ได้จากสารสกัดจากซากุระ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวขาวจากภายใน มาพร้อมกองทัพวิตามินบี 3 ที่จะช่วยผลักสารอาหารเพื่อบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ให้ผิวอมชมพูใน 4 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ SPF 21 ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีของแสงแดด เผยผิวกระจ่างใสได้เห็นๆ สูงขึ้นถึง 60% (ตามคำเคลมแบรนด์)


เอสเค ทู เซลลูมิเนชั่น ดีพ เสิร์จ อี เอ็กซ์

ขอบคุณรูปจาก sk-ii.co.th/


ครีมบำรุงผิวหน้าสัญชาติญี่ปุ่นระดับไฮเอนด์ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล โดยแบรนด์ระบุว่าครีมบำรุงผิวหน้ากระปุกนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดจากดอกพิเทร่าเข้มข้น โดยมีคุณสมบัติในการคืนความกระจ่างใสให้ผิว อันแ่นมาด้วยสรรพคุณล้นขนาดนี้ บอกเลยว่าแพงแค่ไหนก็ต้องขอลงทุนดูสักตั้ง


โอเรียนทอล พริ้นเซส เนเชอรัล พาวเวอร์ ซี มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ขอบคุณรูปจาก orientalprincess.com/


Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex 50 g. – 355 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเน้นๆ ทำหน้าที่ฟื้นฟูดูแลผิวจากการผลัดเซลล์ผิว ใช้ทาเป้นประจำทุกเช้าและสามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ด้วยเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่มีงบไม่มากแต่อยากหน้าขาวใส อยากแนะนำให้ลองไปจัดตัวนี้มาใช้สักกระปุกดู


 ผู้ตั้งกระทู้ DigitalKnowledge :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-26 11:29:27 IP : 223.27.244.49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน