ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


เซรั่ม เจล โลชั่น ครีมบำรุงผิวแบบไหนที่เหมาะกับผิวผู้หญิงอย่างคุณ
avatar
c.hendrie


 

เพราะครีมบำรุงผิวตามท้องตลาดนั้นมีอยู่มากมาย แต่การจะเลือกประเภทของครีมบำรุงผิวให้ตรงกับความต้องการนั้นต้องดูจากสภาพผิวของคุณเองด้วยว่า สภาพผิวของคุณนั้นแห้ง ผสม หรือมัน เพื่อที่จะได้เลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ แต่หากสาวๆ คนไหนยังไม่รู้วันนี้เราจะพาไปดู 3 ประเภทครีมบำรุงผิวที่มีขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด เพื่อเป็นความรู้เบื้องต้นสำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกครีมบำรุงผิวยังไงดี? ตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

 


เซรั่ม (Serum)

เซรั่มเป็นผลิตภัณ์ฑที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก แต่จะมีส่วนประกอบของสารบำรุงผิวต่างๆในปริมาณที่เข้มข้นกว่าเมื่อเทียบกับเนื้อโลชั่นและเนื้อเจล จึงทำให้เซรั่มนั้นมีราคาแพง โดยเซรั่มนั้นจะมีเนื้อที่บางเบาทำให้สารบำรุงต่างๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงระดับโครงสร้างผิวได้ง่ายและทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนกว่าในระยะเวลาที่เท่ากัน


เจล (Gel)

ผลิตภัณฑ์ประเภทเจลมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย และรวดเร็วกว่าเนื้อครีม อีกทั้งยังไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันอยู่เลยจึงไม่ระคายผิวและไม่มีตัวกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิว จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และเหมาะสำหรับสาวๆ ผิวมัน เพราะจะไม่เหนอะหนะ


โลชั่น (Lotion)

ครีมบำรุงผิวแบบโลชั่นนี้จะมีส่วนผสมของน้ำมากกว่าน้ำมัน ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของเหลวหรือที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆ ว่าโลชั่นน้ำนม ครีมบำรุงผิวจะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวผสมมากกว่า


แล้าวสาวๆ อย่างคุณมีผิวแบบไหนกันบ้างคะ อ่านจบแล้วครั้งต่อไปที่ช้อปปิ้งอย่าลืมเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณมาบำรุงกันให้ขาวใส เนียนนุ่มสุดๆ กันไปเลยล่ะผู้ตั้งกระทู้ c.hendrie (c-dot-hendrie-at-primal-dot-co-dot-th) :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-12 10:50:40 IP : 223.27.244.49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน