ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
avatar
เลอ เมอริเดียน


เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจในการประกาศแต่งตั้ง คุณสตีเฟน โมราฮาน ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม ในการเข้าดำรงตำแหน่งดังกล่าว คุณสตีเฟนจะรับผิดชอบงานในทุกแผนกของโรงแรม รวมถึงการให้คำแนะนำในการดำเนินธุรกิจของเลอเมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ตด้วย

ในฐานะผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจบริการและบริหารโรงแรม คุณสตีเฟนได้สั่งสมความรู้และประสบการณ์มาเป็นเวลากว่า ๒๐ ปี โดยมีผลงานความสำเร็จมากมายตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ตทั้งในเครือสตาร์วู้ด และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครืออินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) ตลอดจนบูติครีสอร์ทในหลายๆ ประเทศ

ก่อนหน้าที่จะมาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ที่เลอเมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท คุณสตีเฟนดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เชอราตัน ออน เดอะพาร์ค กรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และตำแหน่งล่าสุดคือผู้จัดการโรงแรม เวสติน สิเร เบย์ จังหวัดภูเก็ต

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
ท่ามกลางความสงบสุขของขุนเขาในดินแดนอารยธรรมล้านนา ทางตอนเหนือสุดขอบของประเทศไทย ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม รวมทั้งมีวัดและโบราณสถานที่งดงาม โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 26 ไร่ริมฝั่งแม่น้ำกก ภายใต้ร่มเงาของต้นจามจุรีคู่อายุกว่า 100 ปี ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้กับผู้มาเยือน ห้องพักทั้ง 159 ห้องโดดเด่นด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ สไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานกับศิลปะอันอ่อนช้อยของล้านนาได้อย่างลงตัว พร้อมระเบียงกว้างเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำกก และสวนสวยของรีสอร์ทฯ ได้อย่างชัดเจน ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งห่างจากตัวเมืองเชียงรายและท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเพียงแค่อึดใจ และเพียง 1 ชั่วโมงจากสามเหลี่ยมทองคำจุดบรรจบกันของดินแดนไทย ลาว และพม่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งในการท่องเที่ยวเยี่ยมชมความงดงามของภูมิภาคซึ่งเปี่ยมด้วยธรรมชาติอันตระการตาและมรดกทางวัฒนธรรมที่เก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยวสำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก หรือทริปสปาวันหยุดพักผ่อน ผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศรีสอร์ทที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติแสนสงบและเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์ปรนนิบัติฟื้นฟูอย่างลึกล้ำที่ภาวตี สปาริมน้ำ เพลิดเพลินกับฟิตเนส โยคะ หรือแหวกว่ายในสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบอินฟินิตี้ สำหรับผู้ที่รักการผจญภัยก็จะตื่นตาตื่นใจไปกับมนต์สเน่ห์ของสายน้ำ ขุนเขาและแมกไม้เขียวขจี ตลอดจนศิลปะวัฒนธรรมที่งดงามและมีชีวิตชีวา

ด้วยสถาปัตยกรรม ดีไซน์ห้องพักที่โดดเด่น และบริการที่เป็นเลิศ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ได้รับการยอมรับและจัดอันดับให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเชียงราย รับประกันด้วย 2 รางวัลอันทรงเกียรติล่าสุดจาก TripAdvisor คือ รางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยม (2012 Certificate of Excellence Award) และรางวัลโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประจำปี 2555 ในสาขา สุดยอดโรงแรมหรู 25 อันดับยอดเยี่ยมในประเทศไทย (TripAdvisor’s 2012 Traveler’s Choice Award - the Top 25 Luxury Hotels in Thailand)

สำรองห้องพัก หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (+66) 5360 3333
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridien.com/chiangrai  หรือ www.lemeridienchiangrai.comผู้ตั้งกระทู้ เลอ เมอริเดียน (Chanidda-dot-karawan-at-lemeridien-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-04-22 23:24:40 IP : 124.120.18.33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน