ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


เมืองไทยกับทักษิณ
avatar
ประภัสสร เสวิกุล


เมืองไทยกับทักษิณ

 หากถามว่า ระหว่างใครมีความเดือดร้อนมากกว่ากัน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่พำนักและประกอบธุรกิจร่ำรวยอู้ฟู่อยู่ในต่างประเทศ กับคนไทยตาดำๆ ที่ดิ้นรนทำมาหากินก๊อกๆ แก๊กๆ ในภาวะที่เศรษฐกิจย่ำแย่อยู่ในเวลานี้? ก็น่าจะได้รับคำตอบส่วนใหญ่ที่ใกล้เคียงกัน และถ้าถามต่อไปว่า การที่คุณทักษิณอยากจะกลับบ้านเพียงคนเดียว กับการที่จะก่อให้เกิดกลียุคในบ้านเมือง จนคนไทยต้องประหัตประหารกันเอง และความเสียหายอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนนั้น คนไทยที่มีสติสัมปชัญญะควรจะเลือกอย่างไหน? คำตอบก็น่าจะออกมาตรงกัน

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................

ถ้าจะกล่าวว่า ความเคลื่อนไหวทางการเมืองของพรรคเพื่อไทยตั้งแต่ต้นจนถึงวันนี้ก็เพื่อช่วยคุณทักษิณให้กลับบ้านและพ้นจากความผิดร้ายทั้งปวงก็คงจะไม่ผิดสักเท่าไหร่ แต่ก็นับเป็นกระบวนการทางการเมืองที่ออกจะแปลกประหลาดอยู่ไม่น้อย เพราะไม่ได้คำนึงถึงประโยชน์ของประเทศและประชาชนเป็นตัวตั้ง แต่ยึดถือประโยชน์ของบุคคลเพียงคนเดียวเป็นสำคัญ และดำเนินการทุกวิถีทางเพื่อให้บรรลุจุดหมายนั้น แม้ว่าจะเป็นการทำลายหลักการและมาตรการของระบบการปกครอง ระบบนิติบัญญัติ และระบบยุติธรรม โดยไม่คำนึงถึงทำนองคลองธรรมหรือคุณธรรมแม้แต่น้อย

หลายปีที่ผ่านมานี้ ประเทศไทยเจ็บปวดและบอบช้ำอย่างมากมาย เพราะการไม่รู้จักเลิกราและการเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณทักษิณและบริวาร ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นเพราะคิดว่าตนไม่ได้รับความยุติธรรม แต่ถ้ามองย้อนกลับไปในอดีต ก็จะพบว่ามีผู้นำทางการเมืองของไทยหลายคนที่ประสบภัยการเมือง จนสูญเสียอำนาจ ต้องเดินทางออกนอกประเทศ ได้รับการเกลียดชังจากประชาชน แต่ท่านเหล่านั้นก็ยินยอมรับความเป็นไปโดยสงบ และเมื่อเวลาผ่านไป ความจริงต่างๆ ก็จะเปิดเผยตัวตนออกมา และบางท่านก็ได้รับการยกย่อง และผ่านพ้นมลทินต่างๆ ที่ถูกใส่ร้ายป้ายสี

คนที่ลงสู่เวทีการเมืองย่อมต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้ล่วงหน้า สำหรับช่อดอกไม้และก้อนอิฐ รวมทั้งการทิ่มแทงทั้งซึ่งหน้าและลับหลังจากมิตรและศัตรู เพราะกระแสการเมืองนั้นไม่เคยราบเรียบหรือสงบนิ่ง แต่มีทั้งพายุและคลื่นใต้น้ำอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น หากพลาดพลั้งเมื่อใด ย่อมจะถูกถล่มได้ทันที ถ้ายิ่งเป็นความผิดที่เกิดจากเจตนาคลื่นลมก็ยิ่งรุนแรงขึ้นไปอีก

อาจจะเพราะคุณทักษิณเป็นพ่อค้าจึงเล็งผลเลิศในทางการเมือง และคิดว่าพรรคการเมืองของตนเป็นบริษัทการค้า และ ส.ส.ของพรรคเป็นลูกจ้างในบริษัท ที่มีหน้าที่รักษาผลประโยชน์ของเจ้าของบริษัท ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจที่ ส.ส.พรรคคุณทักษิณจะทำทุกอย่างเพื่อคุณทักษิณโดยไม่คำนึงถึงเกียรติของความเป็นผู้แทนราษฎร และความรู้สึกของประชาชนที่เลือกตนเข้ามานั่งในสภา

คงไม่มีใครสามารถขอร้องให้คุณทักษิณล้มเลิกความคิดที่ก่อให้เกิดความร้าวฉานและเหตุการณ์รุนแรงของบ้านเมืองได้ แม้ว่าประโยชน์ที่แท้จริงแล้วจะไม่ได้ตกแก่ตัวคุณทักษิณเอง แต่เป็นของคนที่อาศัยคุณทักษิณเป็นเครื่องมือเพื่อนำไปสู่จุดประสงค์อันเลวร้าย แต่ก็อยากจะเรียกร้องให้ ส.ส.พรรคของคุณทักษิณได้นึกถึงประเทศชาติอันเป็นบ้านเกิด และให้ความสุข ความร่มเย็น มาแต่ครั้งปู่ย่าตายายของพวกคุณ และคนไทยที่เป็นพี่น้องร่วมชาติของพวกคุณ อย่าให้บ้านเมืองและประชาชนต้องมารับเคราะห์กรรมเพราะการกระทำของคุณเลยครับ

และใครก็ตามที่รอจังหวะเวลาและฉวยโอกาสเป่าปี่ตีฆ้องในตอนนี้ ก็ขออย่าได้นำบ้านเมืองมาเสี่ยงหรือเป็นตัวประกันทางการเมืองอีกเลย

ประภัสสร เสวิกุล

 

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................ผู้ตั้งกระทู้ ประภัสสร เสวิกุล :: วันที่ลงประกาศ 2013-11-03 20:20:07 IP : 124.120.212.182


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน