ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จวก พ.ร.บ.นิรโทษกรรม
avatar
สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จวก พ.ร.บ.นิรโทษกรรม

ศ.กิตติคุณ ดร.คุณหญิงสุชาดา กีระนันทน์ นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า โดยส่วนตัวเท่าที่ได้เห็นร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรม ในบางมาตรามีความรู้สึกว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งเพราะในปกติการออกกม.นิรโทษกรรม จะทำเพื่อประโยชน์ส่วนร่วม แต่กม.ฉบับนี้ มีการขยายเวลาการนิรโทษกรรมออกไปตั้งแต่เดือนมกราคม 2547 ถึงเดือนสิงหาคม 2556 และครอบคลุมทั้งคดีอาญา คดีทุจริต คอรัปชั่นและบางคดีอยู่ในระหว่างการพิจารณา

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................

"หากกฎหมายฉบับนี้ออกมามีผลบังคับใช้ จะครอบคลุมผู้กระทำความผิดทั้งคดีอาญาและคดีทุจริตคอรัปชั่นและถ้าเป็นแบบนี้ เราจะบอกลูกหลานได้อย่างไรว่าการทุจริตมันไม่ดี โดยเฉพาะเราเป็นครูบาอาจารย์ จะสอนลูกศิษย์ได้อย่างไร ขณะเดียวกัน ถ้ากฎหมายฉบับนี้ออกมา จะเท่ากับเป็นการทำลายกระบวนการยุติธรรมทั้งหมด กฎหมายนี้เป็นกฎหมายที่รับไม่ได้และไม่ควรมีใครในโลกนี้ที่จะรับกฎหมายนี้ได้"คุณหญิงสุชาดากล่าว

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของจุฬาฯนั้นเท่าที่ทราบ ขณะนี้ทางฝ่ายบริหารได้มีการออกแถลงการณ์เพื่อคัดค้านกรณีดังกล่าว ขณะที่ทั้งศิษย์เก่าและ ศิษย์ปัจจุบันนิสิตได้ออกไปร่วมกับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน แสดงจุดยืน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวว่าจะอยู่สีไหน แต่เกี่ยวที่ประเทศไทยต้องอยู่รอด ทั้งนี้สิ่งที่จุฬาฯต้องทำต่อไปคือการให้ความรู้ เรื่องประชาธิปไตยที่ถูกต้องกับนิสิตและบุคลากรของจุฬาฯ เป็นการให้ความรู้ทางวิชาการแต่คงไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง

 

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................

 

 ผู้ตั้งกระทู้ สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย :: วันที่ลงประกาศ 2013-11-04 16:36:22 IP : 124.120.6.169


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน