ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


หลักสูตรอบรมพัฒนาบุค​ลากร
avatar
VICKK TRAINING


หลักสูตรอบรมพัฒนาบุค​ลากร

1. กลยุทธ์เอาชนะข้อโต้แย้ง และคำปฏิเสธของลูกค้า
วันที่ 2 เมษายน 2558 เวลา 9.00-16.00 น. โรงแรม อมารีบูเลอวาร์ด หรือ  แอมบาสเดอร์
การปฏิเสธคือรสชาติของการขาย...
การจัดการจะเพิ่มโอกาส 25%
อย่าให้ 5% ทำลาย 95%
50% ล้มเลิกหลังถูกปฏิเสธครั้งแรก
ความกลัวคำปฏิเสธ...คืออัมพาตทางความคิด !...

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................

Custom Search

 

2. “Super Admin” พนักงานธุรการมือโปร ที่องค์กรอยากได้ เจ้านายพอใจ
วันที่ 3 เมษายน 2558 เวลา 9.00-16.00 น. โรงแรม อมารีบูเลอวาร์ด หรือ  แอมบาสเดอร์
หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของการเป็นพนักงานธุรการ "Admin" ที่ได้รับการยอมรับของทุกฝ่ายและปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาคุณสมบัติของการเป็นสุดยอดพนักงานธุรการ "Super Admin" เช่น การสร้างเจตคติเชิงบวก การพัฒนาด้านบุคลิกภาพ ทักษะการสื่อสารภายในองค์กร จิตวิทยาในการทำงาน ทักษะการตัดสินใจและแก้ไขปัญหา อันจะทำให้ผู้เข้าอบรมเกิดความมั่นใจในการปฏิบัติงานและปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งนี้อย่างมีประสิทธิภาพ... 

 

3. เทคนิคบริหารจัดการลูกค้า (เจ้าเล่ห์ สารพัดพิษ) พลิกปัญหาใหญ่ให้เป็นโอกาสทอง
วันที่ 8 เมษายน 2558 เวลา 9.00-16.00 น. โรงแรม อมารีบูเลอวาร์ด หรือ  แอมบาสเดอร์
นักการขายและนักการตลาดทั้งหลาย ได้รับความกดดันจาก ประโยคที่ว่า "ลูกค้าคือพระเจ้า" มาตลอด แต่ในหลายๆครั้ง ประโยคๆนี้กลับกลายเป็นปลายหอกที่กลับมาทิ่มแทงค่าคอมมิชชั่นหรือแม้กระทั่งผลกำไรของบริษัทโดยรวมชนิดลุกไม่ขึ้นมานักต่อนัก เพราะว่าลูกค้าประจำที่เราคาดหวังไว้ว่าจะรักจะเอ็นดูเรา สามารถเลิกเอ็นดูเราได้ทันที เพราะถึงแม้ว่าการใช้บริการของเรานั้นจะคุ่มค่าสำหรับเขา แต่อยู่ดีๆอาจจะไม่สบอารมณ์ขึ้นมาเฉยๆ หรืออาจจะสร้างสถานการณ์เพื่อการต่อรอง ทั้งๆที่ตัวเลือกอื่นๆก็แทบไม่ดีเท่าเรา ...จะทำอย่างไรที่เราและลูกค้าจะได้มาเติบโตพร้อมกัน เป็นแนวร่วมหุ้นส่วนชีวิตทางธุกิจที่มีแต่ประโยชน์ที่เด่นชัดให้กันและกัน...
 
4. ภาวะผู้นำสำหรับหัวหน้างานและผู้จัดการมืออาชีพ
วันที่ 24 เมษายน 2558 เวลา 9.00-16.00 น. โรงแรม อมารีบูเลอวาร์ด หรือ  แอมบาสเดอร์
ภาวะผู้นำเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดการพัฒนาตนเองและองค์กร ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงตนเองและองค์กรไปสู่จุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้ การดำเนินธุรกิจในปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะต้องมีภาวะผู้นำเพื่อการนำตนเองและองค์กรไปสู่ความสำเร็จ บทบาทของการเป็นผู้นำในองค์กร จึงจำเป็นต้องสร้างและพัฒนาให้สอดคล้องกับทิศทางการเปลี่ยนแปลง และผู้นำต้องเป็นที่ยอมรับ ศรัทธา เชื่อถือและไว้วางใจจากผู้คนในองค์กร
 
5. Call Center มืออาชีพ ที่ปรึกษาทางกลยุทธ์แนวใหม่ ขุมพลังของธุรกิจ
วันที่ 28 เมษายน 2558 เวลา 9.00-16.00 น. โรงแรม อมารีบูเลอวาร์ด หรือ  แอมบาสเดอร์
Call Center มืออาชีพ พึงตระหนักไว้เสมอว่า ตนเอง คือ ที่ปรึกษาทางกลยุทธ์ผ่านทางโทรศัพท์ เป็นจุดแข็งขององค์กรในการสร้างธุรกิจต่อไป มีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน ไม่ว่าลูกค้าจะโทรเข้ามาด้วยเรื่องอันใด Call Center จะต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ช่วยแก้ไขปัญหาให้จบบริบูรณ์ ตรงเวลาและมีการรายงานลูกค้าเสมอ และแม้ต้องอยู่ในภาวะกดดัน หรือเคร่งเครียดเพียงใด Call Center ยังคงต้องรักษาอารมณ์ของมืออาชีพไว้ให้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องฝึกเจ้าหน้าที่ให้บริการ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ มีความสามารถ และไหวพริบ ในการให้บริการผ่านระบบ Call Center ให้ดีที่สุด ก้าวสู่การเป็นที่ปรึกษาทางกลยุทธ์แนวใหม่ เป็นขุมพลังของธุรกิจ ที่จะช่วยพัฒนาธุรกิจขององค์กรให้ก้าวนำการแข่งขัน และมีผลประกอบการที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

VICKK  TRAINING  CO.,LTD.
17/24 Prin Ramindra-Watcharapol Village, Soi Watcharapol 2(Ramindra 55/8) Tharang Bangkhen Bangkok 10230
Phone: 02-7895644 , 083-9892672
Fax : 02-9030080 Ext. 1724
Email:  info@vickktraining.com
web site: w w w . v i c k k t r a i n i n g . c o mผู้ตั้งกระทู้ VICKK TRAINING (info-at-vickktraining-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2015-03-15 21:40:11 IP : 27.130.197.250


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน