ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


ย้อนวัย นั่งสมาธิขั้นสูง วิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน
avatar
คอร์ แอนด์ พีค


ย้อนวัย นั่งสมาธิขั้นสูง วิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน

การนั่งสมาธิขั้นสูง “วิชาลมปรามณเสี่ยวโจวเทียน” ย้อนวัย บำบัดโรค เบื้องต้นต้องมีความเข้าใจลักษณะของลมปราณในร่างกาย เส้นทางเดินของลมปราณต้องสัมผัสได้ว่า ลมปราณภายในร่างกายนั้นแท้จริงเป็นอย่างไร และหากลมปราณภายในร่างกายนั้นมีอยู่จริงก็ต้องรับรู้ได้ว่าพลังที่เกิดขึ้นจากการไหลเวียนของกระแสลมปราณนั้นชัดเจน และการไหลเวียนของพลังลมปราณที่หมุนเวียนภายในร่างกายที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจนและสม่ำเสมอนั้น เป็นเพียงขั้นต้นๆ ของการฝึกพลังลมปราณเสี่ยวโจวเทียน ส่วนขั้นต่อๆ ไปของวิชานั้นเป็นเรื่องของความสามารถของแต่ละบุคคลว่าจะสามารถเพียรพยายามฝึกฝนต่อไป การฝึกในขั้นสูงๆ จะทำให้ร่ายกายเปลี่ยนแปลงได้อย่างมากมาย

การนั่งสมาธิขั้นสูง “วิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน” ย้อนวัย บำบัดโรค เป็นวิชานั่งสมาธิขั้นสูงของลัทธิเต๋า มีมาตั้งแต่โบราณของทางประเทศจีน เมื่อฝึกฝนจนสำเร็จจะมีประโยชน์นานับประการ เป็นการฝึกจิตใจให้แข็งแกร่งแล้ว ทำให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายแข็งแกร่งขึ้นเมื่อพลังโคจรผ่านจุดต่างๆ ในร่างกาย ผู้ฝึกสามารถรู้ถึงความผิดปกติในร่างกายตามจุดที่ลมปราณเดินผ่าน นอกจากนี้มีคำกล่าวในตำราด้วยว่า ถ้าสำเร็จวิชานี้ในขั้นสูงจะทำให้กลับมาหนุ่มสาวอายุยืนมากกว่า 100 ปี โรคภัยไข้เจ็บที่ฝังอยู่ในร่างกาย ก็จะถูกพลังลมปราณจากการสำเร็จวิชานั่งสมาธิขั้นสูง “วิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน” ขจัดได้หมดสิ้น ส่วนคน ที่ร่างกายปกติก็จะแข็งแรงเป็นทวีคุณ พลังชี่เพิ่มสูงขึ้น

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................

Custom Search

 

การฝึกวิชานี้ ต้องมีความเข้าใจถึงลักษณะของลมปราณในร่างกาย เส้นทางเดินของลมปราณต้องสัมผัสได้ว่า ลมปราณภายในร่างกายนั้นแท้จริงเป็นอย่างไร และหากลมปราณภายในร่างกายนั้นมีอยู่จริงก็ต้องรับรู้ได้ว่าพลังที่เกิดขึ้นจากการไหลเวียนของกระแสลมปราณนั้นชัดเจน อย่างไรก็ตามการหมุนเวียนพลังลมปราณภายในร่างกาย หากเกิดขึ้นชัดเจนและสม่ำเสมอนั้น เป็นเพียงขั้นต้นๆ ของการฝึกพลังลมปราณเสี่ยวโจวเทียน ส่วนขั้นต่อๆ ไปของวิชาเป็นเรื่องของความสามารถของแต่ละบุคคลว่าจะสามารถเพียรพยายามฝึกฝนต่อไป ซึ่งการฝึกในขั้นสูงๆ จะทำให้ร่างกายเปลี่ยนแปลงได้อย่างมากมาย

รวมทั้งการถ่ายทอดวิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน อาจารย์จะทำการถ่ายทอดด้วยคำพูด ไม่มีตำราให้อ่าน และการถ่ายทอดนั้นจะกระทำโดยตัวของอาจารย์เองกับศิษย์เพียงลำพังแบบตัวต่อตัวเท่านั้น และผู้ที่ถ่ายทอดวิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน ในยุคปัจจุบันผู้หนึ่ง คือ อาจารย์หยาง เผยเซิน ผู้อำนวยการศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยาง ได้รับการถ่ายทอดวิชานี้มาจาก อาจารย์อู๋อิงจาว เมื่อปี ค.ศ.1988 สำเร็จการศึกษาวิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน 16 ขั้น เมื่อปี ค.ศ.1991 ได้ทำการถ่ายทอดวิชานี้ในประเทศไทย ปัจจุบันมีลูกศิษย์ที่สามารถฝึกผ่านวิชาเสี่ยวโจวเทียน 100 คน โดยศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยาง จะเปิดเรียนหลักสูตร การนั่งสมาธิขั้นสูงรุ่นที่ 13 ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ผู้ที่สนใจเข้าอบรมวิชา “วิชาลมปราณเสี่ยวโจวเทียน” สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.0-2637-0121-2ผู้ตั้งกระทู้ คอร์ แอนด์ พีค :: วันที่ลงประกาศ 2015-02-25 12:36:58 IP : 14.207.206.210


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน