ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


เที่ยวไทยสุขสันต์ เที่ยวกันทั่วโลก ไปกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
avatar
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป


ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เอาใจผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย มอบส่วนลดห้องพักราคาสุดพิเศษเฉพาะในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 16 (ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม 2558) และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 (ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2558) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์ 24 แห่งภายใต้ชื่ออมารี โอโซ่ เดอะ โมเสค คอลเลคชั่น และโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่มานำเสนอแพคเกจห้องพักรวมอาหารเช้า สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2558*

พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดพิเศษกับเพื่อนฝูง คนรัก หรือครอบครัวได้อย่างสบายใจหมดกังวลกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารี พักที่โรงแรมธีมฟุตบอลแห่งแรกในประเทศไทยอย่างอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท หรือเพลิดเพลินไปกับอากาศอันสดชื่นจากชายหาดอันสวยงามของประเทศไทยที่ อมารี พัทยา ในราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท อมารี หัวหิน ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท และ อมารี ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท สัมผัสเสน่ห์ของกรุงเทพฯ กับโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง พักที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ราคา 3,200 บาท หรือ อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ราคา 3,950 บาท (สำหรับห้องสวีท) หรือเลือกพักที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง ในราคาเพียง 2,200 บาท ท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของเมืองโดฮา และธากา พักที่อมารี โดฮา กาตาร์ ในราคาเพียง 5,500 บาท (ห้องดีลักซ์) และ อมารี ธากา บังคลาเทศ ราคา 9,000 บาท (ห้องซูพีเรียร์)*

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................
โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน

.........................................................................................................

Custom Search

 

สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาโรงแรมที่สามารถช่วยให้สามารถนอนหลับฝันดีบนเตียงคุณภาพสูงนุ่มสบาย ได้รับประทานอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ มีการเชื่อมต่อที่ดีกับทุกพื้นที่ในโลก ไม่ควรพลาดที่จะเข้าพักที่โรงแรมในเครือโอโซ่ ตากอากาศที่เมืองชายทะเลชื่อดังของประเทศไทย เลือกพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มได้ที่ โอโซ่ พัทยา ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท หรือ โอโซ่ เฉวง สมุย ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ห้องสลีป) นอกจากนี้เลือกเติมเต็มความสุขที่ฮ่องกงหรือบำรุงจิตวิญญาณที่ศรีลังกา พบกับห้องพักราคาพิเศษจาก โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ราคาเริ่มต้นเพียง 4,250 บาท และโอโซ่ โคลัมโบ ศรีลังกา ราคา 4,100 บาท*

ท่องเที่ยวไปในจังหวัดอื่น ๆ ที่สวยงามของประเทศไทย อาทิ เลยและกระบี่ กับโรงแรมในเครือเดอะ โมเสค คอลเลคชั่น เลือกพักที่โรงแรมเลย พาเลซ ในราคาเพียง 900 บาท และโรงแรมโวค รีสอร์ท แอนด์ สปา

อ่าวนาง ราคาเพียง 1,400 บาท*

*ราคาพิเศษนี้ ขายเฉพาะในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 16 ที่บู๊ธหมายเลข ซี127 ซี138 ซีซี126 และซีซี139 โซนซี 2 และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 ที่บู๊ธหมายเลข พี150-153 (โซนพลานารี ฮอลล์ 1-3) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซด์ www.onyx-hospitality.com/travel-fair กรอกรหัสโปรโมชั่นพิเศษ “ONYX16W” สำหรับงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 16 หรือรหัส “ONYX34W” สำหรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 ในช่อง Promo Code พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% ทันที สำหรับลูกค้าที่มีวันเดินทางที่แน่นอน(ชำระเงินทันที ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนวันเข้าพัก ยกเลิก แลกเปลี่ยน หรือคืนเงิน) ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ราคาดังกล่าวตามเงื่อนไขที่กำหนด สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2558ผู้ตั้งกระทู้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป :: วันที่ลงประกาศ 2015-02-25 00:01:21 IP : 14.207.206.210


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4032957)
avatar
บอลริบาน

ดูบอลออนไลน์ดีอย่างไร
- รอ
ผลบอลสดสะดวกสบายไม่ต้องเดินทาง มีหลายมุมกล้อง มีรีเพลย์
- มีความเป็นส่วนตัว เฉพาะกลุ่ม
- ค่าใช้จ่ายค่อนข้างตายตัวควบคุมง่าย
- ดูกับแฟนแค่2คนได้ ได้ทั้งอยู่กับแฟนและได้ดูบอลพร้อมๆกัน ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บอลริบาน (laabpedwork1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2017-01-25 13:17:33 IP : 49.48.175.65[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน