ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


สาระน่ารู้เกี่ยวกับการ ลบเลือนริ้วรอย
avatar
miw


 

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า โดยสาเหตุหลักมาจากอายุที่เพื่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ริ้วรอยที่เกิดขึ้นตรงบริเวณรอบดวงตา คอ และปาก ซึ่งสามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจนง่ายกว่าจุดอื่นๆ ทั้งนี้ไม่เพียงแต่เรื่องของอายุที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งริ้วรอยยังมีสาเหตุมาจากปัจจัยอีกหลายอย่าง ดังต่อไปนี้

การถ่ายทอดทางพันธุกรรม

การถ่ายทอดทางพันธุกรรมของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป โดยได้รับพันธุกรรมมาจากพ่อแม่ รวมถึงญาติคนอื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือด ซึ่งริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยนี้ไม่สามารถแก้ไขได้ หรือแก้ไขได้ยากกว่าปัจจัยทางด้านอื่นๆ

การสูบบุหรี่

แม้จะไม่ได้มีอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่การสูบบุหรี่หรือได้รับควันพิษจากบุหรี่นั้นจะเป็นปฏิกิริยาที่ช่วยเร่งให้เกิดริ้วรอยบนผิวหนังได้ง่ายมากกว่าปกติ สาเหตุเกิดจากเลือดที่ไม่สามารถไปเลี้ยงผิวหนังได้ หรือไปเลี้ยงได้น้อยลง

ริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด

ปัจจัยหลักที่ช่วยกระตุ้นให้คุณเกิดริ้วรอยได้ก่อนวัยอันควร คือแสงแดด เพราะแสงแดดจะไปทำลายเนื้อเยื่อบริเวณใต้ผิวหนังและทำลายคอลลาเจน ส่งผลให้ผิวเกิดความอ่อนแอ ไม่แข็งแรง และไม่มีความยืดหยุ่น นำไปสู่ริ้วรอยหรือร่องลึกที่เหี่ยวย่นบนใบหน้า

อารมณ์ที่แสดงออกบนผิวหน้า

หากคุณแสดงอารมณ์เหรือท่าทางบางอย่างที่ทำซ้ำไปซ้ำมาอย่างต่อเนื่องบนใบหน้า โดยทำเป็นระยะเวลานานจนเกิดเป็นนิสัยและมันอาจจะนำมาซึ่งสาเหตุของริ้วรอยที่เหี่ยวย่นบนใบหน้าของคุณได้ เช่น การยิ้มหรือการขมวดคิ้ว เป็นต้น โดยพฤติกรรมต่างๆ เหล่านี้จะทำให้กล้ามเนื้อหรือผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่ นและทำให้ริ้วรอยนั้นปรากฏขึ้นมาให้เห็นอย่างเด่นชัดนั่นเองการลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้านั้น สามารถทำได้ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือการทาครีมที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้กลับมากระชับ เต่งตึง และช่วยชะลอความแก่ และหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ นั้นอยู่ วันนี้เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ PROMYS Age Reverse & Brightening Cream” พรอมมิส เอจ รีเวิร์ส แอนด์ ไบร์ทเทนนิง ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมนางพญาที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ครีมผู้สูงอายุใช้ได้ วัยรุ่นใช้ดี ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ไม่เป็นอันตรายแม้ผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดดทองทำ เพราะมีการผสมผสานกับทองคำ Colloidal Gold ปกป้องผิวหนังจากแสงแดดที่คอยทำร้าย และมีสารสกัดจากดอกฮิบิคัส (Hibiscus) ดอกไม้ความงาม ที่ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน และมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ


พรอมมิส ครีมนางพญา 

สนใจสั่งซื้อติดต่อ

ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577

Line : @Promys

Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/


ผู้ตั้งกระทู้ miw (wannisa241037-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-23 17:24:22 IP : 84.20.36.104


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน