ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


อยากให้ใต้วงแขนดูดี
avatar
ปุ้ย


คืออยากทราบว่าค่าใช้จ่ายในการสปาใต้วงแขนราคาประมาณเท่าไหร่

เพราะไม่ไหวแล้ว ทุกวันนี้ไม่กล้าใส่เสื้อกล้ามเลย

เพราะใต้วงแขนไม่เรียบเนียนเหมือนจะเป็นสิวตลอด

เวลาที่ถอนขนทำให้ดูเหมือนเป็นแผลเป็นและไม่เรียบเนียน

จุดด่างดำ มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรช่วยแนะนำด้วยค่ะผู้ตั้งกระทู้ ปุ้ย (Sununtha-dot-c-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-07-04 00:36:46 IP : 110.164.75.166


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3202191)
avatar
Admin

เรียน คุณปุ้ย

YesSpaThailand.com ขอขอบคุณท่าน ที่ให้ความสนใจในการสอบถามปัญหาต่าง ๆ
สำหรับคำถามที่ท่านสอบถามมาดังนี้
"อยากทรายว่าค่าใช้จ่ายในการสปาใต้วงแขนราคาประมาณเท่าไหร่ เพราะไม่ไหวแล้วทุกวันนี้ไม่กล้าใส่เสื้อกล้ามเลย เพราะใต้วงแขนไม่เรียบเนียนเหมือนจะเป็นสิวตลอดเวลาที่ถอนขนทำให้ดูเหมือนเป็นแผลเป็นและไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ มีวิธิแก้ไขปัญหาอย่างไรช่วยแนะนำด้วยค่ะ"

ขอตอบดังนี้นะค่ะ
ปัญหาใต้วงแขนของคุณปุ้ย แยกเป็น 2 กรณี ก็คือ

1. การกำจัดขนใต้วงแขน โดยการถอนขน การโกนขน การใช้ขี้ผึ้งแวกซ์กำจัดขน การใช้ครีมทากำจัดขน การใช้เข็มไฟฟ้าจี้เข้าไปในรูขุมขน มักจะเกิดผลข้างเคียงและเพียงแค่ไม่กี่วัน ก็โผล่พ้นผิวขึ้นมาใหม่ เพราะกำจัดได้แค่เพียงเส้นขนนอกผิว

ขอแนะนำเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ในการกำจัดขนได้ผลดีและมีผลถาวรได้ก็คือ การใช้พลังงานแสงเลเซอร์ (เลเซอร์เฟรกเซล Fraxel) คลื่นความถี่พิเศษที่จำเพราะเจาะจง จับกับรากขนทำให้รูขุมขนเล็กลง และรากขนหลุดออกมา ไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ดำ แต่ต้องทำมากกว่า 1 ครั้ง เพราะผิวคนไทยส่วนใหญ่ต้องทำเลเซอร์ประมาณ 4-5 ครั้ง ขึ้นอยู่กับความหนาแน่น ดกดำของเส้นขน และสามารถทำได้ในทุก ๆ ส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หนวดเหนือริมฝีปาก เคราคางรกรุงรังของคุณผู้ชาย ขนรักแร้ ขนหน้าแข้งของคุณผู้หญิง เคราคางรกรุงรังของคุณผู้ชาย ไปจนถึงขนหน้าอกและแผ่นหลัง ซึ่งสามารถติดต่อขอรับข้อมูลหรือใช้บริการได้ที่ศูนย์ความงามต่าง ๆ ที่มีเทคโนโลยีการใช้พลังงานแสงเลเซอร์ (เลเซอร์เฟรกเซล Fraxel)

2. ปัญหาใต้วงแขนไม่เรียบเนียนเหมือนจะเป็นสิวตลอดเวลาและมีจุดด่างดำ
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำไข่มุกสกัดจงหัวโตเป่า ประหยัดและได้ผลดีค่ะ เพราะไข่มุกมีคุณสมบัติเป็นอาหารของผิว ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว

1. Pearl Liquid Feminine Wash
น้ำไข่มุกสกัดมีอะมิโนโปนตีนที่เรียกว่า มูโคโพลี่แชคคาไรด์จะซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในช่วยสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ

2. Supper Rich Moisturizer
ด้วยสารสกัดจากโสมที่ช่วยให้เซลล์ผิวปลอดพ้นจากอนุลอิสระ สุขภาพผิวดีด้วยเซลล์ที่แข็งแรง โปรตีนจากสารสกัดในไข่มุกน้ำจะซึมลึกสู่เซลล์ผิวชั้นใน ส่งผลให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งเนียนนุ่ม ซุปเปอร์ริชมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยฟื้นฟูและเสริมให้ผิว ช่วยให้ชุ่มชื้นเนียนเรียบ ดุจความงามของไข่มุก

3. น้ำไข่มุกสกัดจงหัวโตเป่า
ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยจากสิว เร่งการสร้างเซลล์ผิว และยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส โครงสร้างผิวแข็งแรงกระชับตึงคืนความชุ่มชื่น  สดใส นวลเนียนน่าสัมผัสจนคุณรู้สึกได้ภายใน 1-2 อาทิตย์

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุ๊ หมายเลขโทรศัพท์ 08-6329-9635

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่
เลเซอร์เทคโนโลยีพิชิตขนใต้วงแขน ให้เรียบเนียนขาวนวล
www.yesspathailand.com/spa-blog/เลเซอร์เทคโนโลยีพิชิตขนใต้วงแขน.html
เกลี่
ยหลุมแผลเป็น ริ้วรอยเหี่ยวย่น หน้าท้องต้นขาแตกลาย ด้วยเลเซอร์
www.yesspathailand.com/spa-blog/เกลี่ยหลุมแผลเป็นด้วยเลเซอร์.html
ผลิตภัณฑ์น้ำไข่มุกสกัด จงหัวโตเป่า www.sdstandardnetwork.com?from=25

ขอแสดงความนับถือ
กองบรรณาธิการ

www.YesSpaThailand.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2010-07-06 20:17:15 IP : 183.89.222.53[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน