ReadyPlanet.com
พื้นที่โฆษณา-ลิงก์ผู้สนับสนุน (ADVERTISEMENT)
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม9,546,019 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง19,032,108 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2567*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


ดูหนังเรื่อง คุกศตวรรษนรก
avatar
โรส


ดูหนังเรื่อง คุกศตวรรษนรก

Fortress เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ ปี 1992 ดูหนัง ที่กำกับโดย Stuart Gordon และถ่ายทำที่ Warner Bros. Movie World ในรัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลียเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตดิสโทเปีย ตัวละครหลัก จอห์น เฮนรี่ เบรนนิค (คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ต ) และภรรยาของเขา คาเรน บี. เบรนนิค (ลอริน ล็อคลิน) ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุด เนื่องจากเธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง ซึ่งขัดต่อนโยบาย ลูกคนเดียว ที่เข้มงวด ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จทางการเงิน แต่มีบทวิจารณ์ที่หลากหลาย ภาคต่อFortress 2: Re-Entryเปิดตัวในปี 2000 โดย Lambert ชดใช้บทบาทของเขา


เนื้อเรื่อง


ในปี 2560 สหรัฐอเมริกาเป็นเผด็จการทหาร อดีตนายทหาร จอห์น เฮนรี เบรนนิคและภรรยาของเขา คาเรน พยายามข้ามพรมแดนแคนาดา-สหรัฐอเมริกาไปยังเมืองอิสระแวนคูเวอร์ในสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียต แคนาดา เพื่อมีลูกคนที่สอง นโยบายลูกคนเดียวที่เข้มงวดห้ามไม่ให้ตั้งครรภ์ครั้งที่สอง แม้ว่าจะเสียลูกหัวปีไปแล้วก็ตาม คาเรนจึงสวมเสื้อกั๊กแม่เหล็กเพื่อปกปิดการตั้งครรภ์ของเธอจากเครื่องสแกนรักษาความปลอดภัย ยามสังเกตเห็นเสื้อกั๊กแล้วส่งสัญญาณเตือน


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


เบรนนิคถูกจับได้ โดยเชื่อว่าคาเรนหลบหนีไปแล้ว และถูกตัดสินจำคุก 31 ปีในป้อมปราการ ซึ่งเป็นเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุดที่ดำเนินการโดย Men-Tel Corporation นักโทษถูกใช้เป็นแรงงานทาสเพื่อขยายป้อมปราการเพิ่มเติมโดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอุตสาหกรรมเรือนจำ ผู้ต้องขังจะถูกปลูกฝังด้วย "เครื่องลำไส้" ซึ่งทำให้เกิดความเจ็บปวดอย่างรุนแรงหรือเสียชีวิตเพื่อการควบคุมร่างกายและจิตใจ ผู้อำนวยการเรือนจำโปดูแลคอมพิวเตอร์ Zed-10 ที่คอยติดตามกิจกรรมประจำวัน เรือนจำอยู่ใต้ดินในทะเลทราย ภายในหลุมที่สามารถข้ามได้ด้วยสะพานแบบยืดหดได้เท่านั้น เซลล์ที่แออัดจะถูกยึดด้วยผนังเลเซอร์


จอห์ นถูกจำคุกร่วมกับอับราฮัม นักโทษตัวอย่างที่ทำงานเป็นคนรับใช้ของโพและกำลังรอรอลงอาญาดีเดย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรและการรื้อถอน ผู้กระทำผิดหนุ่ม Nino Gomez; และสติกส์ที่พยายามขู่กรรโชกจอห์น จอห์นรู้ว่าคาเรนถูกเลี้ยงดูในระดับบนพร้อมกับลูกในครรภ์ ซึ่งปัจจุบันมีเมน-เทลเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการ และจะถูกเผาทิ้งตั้งแต่แรกเกิด


แมดดอกซ์เพื่อนของสติกส์ยุยงให้เกิดทะเลาะกับจอห์น แมดด็อกซ์ถูกป้อมปืนยิงและล้มลงเสียชีวิต จอห์นคว้าสัญชาตญาณของแมดด็อกซ์และมอบให้กับดีเดย์ ก่อนที่เขาจะถูกจับไปล้างจิตใจเพื่อเป็นการลงโทษ


โพหลงรักคาเรนและบอกเธอว่าถ้าเธออยู่กับเขา เขาจะปล่อยจอห์นออกจากห้องล้างสมอง เธอยอมรับ โปถูกเปิดเผยว่าเป็นไซบอร์ก สี่เดือนต่อมา ชาวคาเรนที่ตั้งครรภ์หนักใช้การเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของเรือนจำในห้องของโพเพื่อฟื้นฟูจอห์นจากสภาพจิตใจที่ถูกล้างข้อมูล เธอขโมยแผนที่โฮโลแกรมและมอบให้อับราฮัมเพื่อส่งต่อให้จอห์น ดีเดย์แยกชิ้นส่วนลำไส้ของ Maddox และใช้ส่วนประกอบเพื่อถอดลำไส้ของผู้อื่นออก


ในระหว่างกะทำงาน กลุ่มของจอห์นได้เอาอวัยวะภายในเข้าไปในท่ออากาศและก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทำให้ Zed กระตุ้นอุปกรณ์และเป่าท่อให้เปิดเพื่อเตรียมการหลบหนี Poe ฉีดไอน้ำเข้าไปในท่อทันที และส่ง "Strike Clones" เข้ามา: ไซบอร์กที่เชื่อมต่อเครือข่ายซึ่งติดอาวุธด้วยเครื่องพ่นไฟและปืนกล สติกส์ถูกยิงเสียชีวิต แต่คนที่เหลือในกลุ่มยึด Strike Clone และใช้อาวุธเพื่อทำลายโคลนที่เหลือ


เซดแจ้งเตือนโพถึงการกระทำของคาเรน เขาเปิดเผยกับเธอว่าลูกของเธอ เช่นเดียวกับทารกที่มี Men-Tel ทุกคน จะถูกแยกออกโดยการผ่าตัดคลอดและสร้างหุ่นยนต์ โพบีบคออับราฮัม


การผลิต


ป้อมปราการถ่ายทำที่ Village Roadshow Studios และ Warner Bros. Movie World ผู้กำกับสจวร์ต กอร์ดอนพูดถึงความต้องการที่จะจัดการกับระบบเรือนจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสมัยประธานาธิบดีของโรนัลด์ เรแกนและจอร์จ เอช ดับเบิลยู บุชซึ่งเรือนจำเน้นไปที่การฟื้นฟูสมรรถภาพและ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงโทษ กอ ร์ดอนได้รับแรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ของเรือนจำ โดยต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในขอบเขตของความเป็นไปได้แม้ว่าจะมีฉากเป็นไซไฟก็ตาม จากเรือนจำรัฐเพลิแกน เบย์ซึ่งกอร์ดอนอธิบายว่ามีบรรยากาศ "นรก" ในขณะที่สคริปต์ถูกเขียนขึ้นในใจโดยมีคนที่น่าประทับใจกว่าเช่น Arnold Schwarzenegger กอร์ดอนรู้สึกว่าตัวละครหลักควรเป็นคนธรรมดาสามัญมากกว่าซึ่งทำให้คริสโตเฟอร์แลมเบิร์ตได้รับเลือกให้มารับบทนี้ แลม เบิร์ตมักยืนกรานที่จะทำการแสดงผาดโผนของตัวเองซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ไม่ลงรอยกันเล็กน้อยระหว่างกอร์ดอนและแลมเบิร์ต
ผู้ตั้งกระทู้ โรส (onetwothree-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-05-17 10:56:47 IP : 49.49.237.6


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน