ReadyPlanet.com
*YesSpaThailand.com เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ... ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปา อโรมาเทอราปี นวดแผนไทย โรงเรียนสปา โรงเรียนนวดแผนโบราณ สมุนไพร วิถีแห่งธรรมชาติบำบัด แพทย์ทางเลือก อายุรเวท ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ โยคะ เครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สปา แนะนำการลงทุนในธุรกิจสปา สปาแฟรนไชส์-เส้นทางลัดสู่การลงทุน ศูนย์รวมรายชื่อธุรกิจสปา Spa Dicectory ข่าวท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ...YesSpaThailand.com *เทคนิควิธีการนวดแผนโบราณ วิธีการนวดฝ่าเท้า วิธีการนวดขา วิธีการนวดใบหน้า คอ แขนและมือ วิธีการนวดในท่านั่ง วิธีการนวดคอ วิธีการไหล่และหลัง วิธีการนวดไทยขั้นพื้นฐาน วิธีนวดหน้า วิธีการนวดไหล่ วิธีการนวดคอ วิธีการนวดขาและนวดเท้า วิธีการนวดเอวและนวดหลัง วิธีการนวดแขนและนวดมือ วิธีการนวดกดจุดฝ่าเท้าเบื้องต้น ขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณทุกท่าน เข้าชมเว็บไซต์ครบ *แนะนำโรงเรียน-สอนนวดฟรี-เรียนนวดฟรี:-เรียนนวดแผนไทยฟรี-สอนนวดกดจุดฝ่าเท้าฟรี  สูตรวิธีการทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้-สูตรล้างสารพิษ สูตรลดความเครียด สูตรรักษาโรค เสริมภูมิคุ้มกัน สูตรวิธีการทำสมุนไพรสด สำหรับพอกหน้า-พอกตัว ยาแผนโบราณตำรายาสมุนไพรวัดโพธิ์ วิธีการนวดตามธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ Four Element Massage สมุนไพรแห่งความงาม8,528,148 Visitors *โยคะ (Yoga) คืออะไร ประวัติโยคะ วิธีการฝึกโยคะ สูตรการฝึกโยคะ ประโยชน์ของการฝึกโยคะ คำแนะนำในการฝึกโยคะ ข้อควรระวังในการฝึกโยคะ การเตรียมตัวฝึกโยคะ (Yoga) อุปกรณ์ของการฝึกโยคะ โยคะอาสนะ (Asana) คืออะไร?  โยคะร้อน (Bikram Yoga) คืออะไร? โยคะต้านแรงโน้มถ่วง (Antigravity Yoga) คืออะไร?  เทคนิควิธีฝึกการหายใจแบบโยคะ (ปรานายามา) ลมปราณแห่งชีวิต วิธีการฝึกหายใจแบบโยคะ: การหายใจทางจมูกสลับข้าง17,918,499 PageViews *สปาคืออะไร ประเภทของสปา รูปแบบและบริการของสปา องค์ประกอบของสปาเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปา สปาไทย-สปาตะวันตก	 สปาหู สปามือ สปาเท้า สปาผม สปาปลาบำบัด อโรมาเทอราปี (สุคนธบำบัด) ประเภทของการนวดกับอโรมาเทอราปี  วิธีการผลิต การสกัด สรรพคุณ น้ำมันหอมระเหย เอสเซ็นเชียล ออยล์ สูตรผสมและคุณประโยชน์สถิติเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563*วิธีการนวดแผนโบราณ ประโยชน์ของการนวดแผนโบราณ ขั้นตอนการนวดฝ่าเท้าและการกดจุดฝ่าเท้า ข้อควรระวัง ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังการนวดแผนโบราณ ข้อแตกต่างของการนวดแบบทั่วไปกับการนวดแบบราชสำนัก ความลับของการนวดฝ่าเท้า ประโยชน์ของลูกประคบสมุนไพร การอบสมุนไพร วิธีประโยชน์ของการอยู่ไฟ คุณแม่หลังคลอดบุตร


เจ๊งจง หมูทอดเงินล้าน กับความสำเร็จที่สร้างได้ด้วยตัวเอง
avatar
wannisa123


 

เจ๊งจง หมูทอดเงินล้าน กับความสำเร็จที่สร้างได้ด้วยตัวเอง

ตอนนี้กระแสเจ๊จงหมูทอดพระรามสี่ กำลังมาแรง และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะใน Facebook และ Twitter กับการขึ้นราคาหมูทอดเป็นครั้งที่ 6 ในรอบ 20 ปี !! เนื่องจากสถานการณ์การปรับขึ้นราคาของเนื้อหมูในปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ๊จงจะขายข้าวราดอาหาร 1 อย่างในราคา 20 บาท แต่พอหมูขึ้นราคาเจ๊ขอปรับเป็น 23 บาท เชื่อว่าเห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงโกรธไม่ลงเพราะเจ๊แกขายถูกมากๆ นี่ขนาดขึ้นราคาแล้วยังถูกกว่าร้านอื่นหลายเท่าตัว

เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากจะได้ทานอาหารที่อร่อยแล้ว ร้านเจ๊จงยังมีบริการเติมผักให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย บางวันมีผลไม้ เช่น กล้วย ให้กินกันฟรีๆ แบบอิ่มหนำสำราญเลยทีเดียว

เจ๊จงยึดคติไม่ต้องการกำไรเยอะ แต่อยากให้ลูกค้าอิ่ม อร่อย มากกว่า เพราะเข้าใจว่าในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ผู้คนต้องระวัดระวังในเรื่องของการใช้จ่าย จึงอยากให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่อิ่ม และอร่อย ที่สำคัญคือไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายแพง นั่นจึงเป็นสาเหตุให้ในแต่ละวันมีลูกค้าจำนวนมากเข้ามาอุดหนุน นอกจากนั้นยังมีบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบเดลิเวอร์รี่อีกด้วย

ปัจจุบัน เจ๊จง ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับการขายหมูทอดสูตรเด็ด ทำให้ในแต่ละปีมียอดขายไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท และสามารถปลดหนี้ปลดสินที่มีอยู่ให้หมดไปได้ ยกตัวอย่างเช่นในปี 2018 เจ๊จงมียอดขาย 1,789,850 บาท โดยคิดเป็นกำไรสุทธิ คือ 379,264.45 บาท หรือประมาณ 21.19 % และการันตีความสำเร็จอีกอย่างคือ ปัจจุบันนี้เจ๊จงหมูทอดสูตรเด็ดได้มีสาขาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 สาขา อีกทั้งยังเปิดเป็นแฟรนไชส์ให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจอยากขายหมูทอดอีกด้วย

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าตอนนี้เจ๊จงอายุเข้าหลัก 6 ไปเรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งที่สวนทางกับอายุ ก็คือ ผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยเหมือนคนที่มีอายุเพียงแค่ 40 ต้นๆ เท่านั้น อยากรู้ไหมว่าเคล็ดลับอะไรที่ทำให้เจ๊จงดูอ่อนกว่าวัย วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

เจ๊จงดูแลผิวหน้าของตัวเองสม่ำเสมอเป็นประจำ ยิ่งต้องอยู่กับความร้อน และน้ำมันสำหรับใช้ทอดหมู ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้ดีเป็นพิเศษ โดยเจ๊จงบอกว่าต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้า และผลิตภัณฑ์ที่เจ๊จงเลือก คือ พรอมมิส ครีมนางพญา ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส กระชับ เต่งตึง ลดการเกิดสิวอุดตัน เพราะมีส่วนผสมของดอกฮิบิคัส และทองคำบริสุทธิ์ ครีมทองคำกันแดดหรือครีมกันแดดคุณนาย ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวหนังจากแสงแดด ความร้อน ช่วยชะลอความเหี่ยวย่น และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าอีกครั้ง

พรอมมิส (Promys) ครีมนางพญา คืนความขาวใส ดูอ่อนกว่าวัยให้กับคุณ

สนใจติดต่อ

ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577

Line : @Promys

Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/

 

 ผู้ตั้งกระทู้ wannisa123 (wannisa2437-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-03 19:32:06 IP : 182.232.181.133


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.YesSpaThailand.com 2010 All Rights Reserved.

พื้นที่โฆษณา -ลิงก์ผู้สนับสนุน (Advertisement)

มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน